Quy trình tẩy trắng răng laser whitening tiêu chuẩn diễn ra thế nào?

Sở hữu một hàm răng trắng sáng như ngọc trai không còn là ước mơ xa vời của bạn. Chỉ cần bỏ ra khoảng 1h nhờ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening thì răng bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy, đồng thời duy trì được khoảng 5 năm. Để làm được điều đó không thể thiếu một quy trình tẩy trắng răng tiêu chuẩn.

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening tiêu chuẩn diễn ra thế nào? 1


Bạn có biết quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening chuẩn?


1. Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là gì?


Laser whitening là phương pháp tẩy trắng răng tân tiến cũng như đem lại hiệu quả tối ưu. Trong số các kỹ thuật làm trắng răng thì quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening không chỉ diễn ra nhanh chóng mà còn an toàn dưới sự trợ giúp của trang thiết bị hiện đại cùng với chuyên môn cao của bác sĩ.


Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là một sự đầu tư xứng đáng để có được hàm răng trắng bóng như mong muốn, có khả năng đánh bật mọi vết ố vàng và cải thiện tình trạng nhiễm màu của răng ở mọi mức độ. Đây là một trong số những dịch vụ mà Nha khoa Paris cung cấp rất được khách hàng tin tưởng với hàng trăm phản hồi tốt.


Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening tiêu chuẩn diễn ra thế nào? 2


Các bước trong quy trình tẩy trắng răng diễn ra kỹ càng


2. Tẩy trắng răng bằng laser whitening phù hợp với ai?


Những người phù hợp với dịch vụ tẩy trắng răng là người có hàm răng cũng như nướu khỏe, Nếu như phát hiện bệnh nhân có răng sâu, vết nứt, cao răng, viêm nướu… thì trước hết bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị xong sau đó mới thực hiện quy trình tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng Laser Whitening dành cho những trường hợp:


+ Răng ố vàng do mảng bám thực phẩm.


+ Răng bị nhiễm màu do thuốc lá.


+ Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ.


+ Trường hợp muốn răng trắng sáng hơn.


Lưu ý trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ có thai và những ai bị dị ứng với peroxide, glycerin được khuyến cáo không nên thực hiện tẩy trắng răng.


3. Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening chuẩn ra sao?


Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening theo tiêu chuẩn diễn ra trong 6 bước cơ bản sau đây:


Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening tiêu chuẩn diễn ra thế nào? 3


Các bước trong quy trình tẩy trắng răng chuẩn


 Thăm khám và tư vấn


Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng từ đó đánh giá tình trạng chung cũng như đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị.


Một thước đo màu răng sẽ được đem ra để so sánh và chỉ cho bạn thấy màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở đâu. Mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau khoảng 2 tông màu và tối đa đến 4 tông màu tùy thuộc theo tình trạng hàm răng của bạn.


Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening tiêu chuẩn diễn ra thế nào? 4


Bác sĩ thực hiện đo màu răng cho bệnh nhân trước khi tẩy trắng


Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ có những chỉ định khác nếu phát hiện có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng.


 Vệ sinh răng miệng 


Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sĩ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, hỗ trợ điều trị răng sâu nếu có…) để giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được cao hơn.


 Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu


Bác sĩ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao.


Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening tiêu chuẩn diễn ra thế nào? 4


Quy trình tẩy trắng răng đảm bảo cách ly môi, nướu an toàn 


❹ Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng


Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.


 Chiếu ánh sáng Laser


Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Quy trình tẩy trắng răng thành công diễn ra chỉ trong 20 -30 phút.


Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening tiêu chuẩn diễn ra thế nào? 5


Quy trình tẩy trắng răng thành công chỉ sau 20 – 30 phút


 Hoàn thành và hẹn lịch tái khám


Sau khi quy trình tẩy trắng răng diễn ra, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút tê tê ở răng. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thêm thuốc sau khi về nhà. Đồng thời, các bác sỹ cũng dặn dò bạn những lưu ý cần thực hiện về chế độ ăn uống và cách giữ gìn hiệu quả tẩy trẳng răng lâu dài.


Tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại Laser Whitening tại Nha khoa Paris chắc chắc sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả cao hơn. Chỉ trong vòng 45′-1h, cả hai hàm răng của bạn sẽ được làm trắng một cách tự nhiên mà không gây xâm lấn đến nướu hay men răng. Công nghệ mới cũng cho phép duy trì hiệu quả lâu dài khoảng 3-5 năm mà răng không bị nhiễm màu trở lại.

Bài viết khác

hỏi đáp cùng chuyên gia

Hỏi đáp

HỎI ĐÁP

Ngày
25 Tháng 7

Xem thêm

1

HẢI YẾN - Nghệ An: Bọc răng sứ có đau không?

Xem trả lời

2

PHAN MINH - Hải Phòng: Có những loại mắc cài niềng răng nào?

Xem trả lời

3

PHƯƠNG LINH - Hà Nội: Chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Xem trả lời

Sự kiện nổi bật

Dung dịch súc miệng

Dung dịch súc miệng

02 tháng01, 2017

Hiện nay, dung dịch súc miệng được các nha sĩ khuyên nên sử dụng kết hợp với các phương pháp khác...

Nghiến răng ban đêm

Nghiến răng ban đêm

13 tháng12, 2016

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton duffle bag replica van cleef replica fake louis vuitton belt gucci imitazioni goyard replica louis vuitton wallet replica replica Louis Vuitton shoes imitazioni louis vuitton louis vuitton keepall replica goyard replica fake Louis Vuitton shoes Replica Fendi Backpacks louis vuitton turkei online cartier love ring replica replica Jordan 1 louis vuitton messenger bag replica replica louis vuitton wallet Louis Vuitton wallet replica replica cartier love bracelet Louis Vuitton replica Replica Louis Vuitton backpack goyard replica replica Jordan 4 high quality louis vuitton replicas canada gucci backpack replica replica goyard louis vuitton backpack replica chanel replica replique louboutin replica gucci fake louis vuitton belt fake dior saddle bag louis vuitton imitate kaufen louis vuitton bumbag replica replica lv australia louis vuitton artsy replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet Louis Vuitton wallet copy knock off chanel bags cartier bracelet replica imitazioni borse dior Best faux Chanel bags Replica Fendi Backpacks gucci backpack replica louis vuitton imitate kaufen fake louis vuitton wallet Replica Louis Vuitton backpack bolsos louis vuitton outlet

Tin tức nha khoa

Đăng ký khám
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

replica goyard louis vuitton artsy replica fake louis vuitton backpack van cleef replica Portafoglio louis vuitton imitazioni hermes replica cartier love imitazione replica gucci shoes fake louis vuitton belt louis vuitton wallet replica louis vuitton bumbag replica chanel tasche fake cartier love ring replica gucci backpack replica gucci replica replique sac hermes Best faux Chanel bags Replica chanel backpack dior tasche replica cheap hermes bags from china louis vuitton neverfull replica replica goyard imitazioni borse dior cartier love imitazione Bvlgari B.ZERO1 replica louis vuitton bumbag replica Bvlgari B.ZERO1 replica van cleef replicaa cartier trinity ring replica van cleef replica LOUIS VUITTON sunglasses replica juste un clou replica zaino louis vuitton falso LOUIS VUITTON sunglasses replica chloe bag fake fake louis vuitton belt louis vuitton wallet replica fake Louis Vuitton shoes imitazioni borse dior replica goyard gucci replica 1:1 replica louboutin replica borse gucci louis vuitton messenger replica louboutin pas cher louis vuitton backpack replica knock off chanel bags replica louis vuitton van cleef replica

Copyright © 2024 Nha khoa Việt Pháp Quảng Ninh.
 
DMCA.com Protection Status top