Chỉnh nhaCHỈNH NHA được xem là một trong những công nghệ tốt nhất giúp chỉnh khớp cắn và cải thiện giá trị thẩm mỹ hàm răng.
 
Việc điều trị bao gồm:
Chỉnh về chức năng và thẩm mỹ các răng không đều
Chỉnh răng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn
Chỉnh răng bằng hàm cố định thép hoặc sứ (thẩm mỹ hơn), đôi khi bằng hàm tháo lắp. Trên thế giới, nhiều người coi niềng răng là biểu tượng thời trang vì họ có thể thay đổi màu chun đàn hồi trong mỗi lần điều chỉnh.
Có thể khôi phục hoàn toàn nụ cười
Trường hợp phức tạp: Khi có sự chênh lệch nhiều giữa hàm trên và hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hàm kết hợp với điều trị chỉnh nha nếu cần thiết.
Mục tiêu điều trị:
Nắn chỉnh răng thẳng hàng và chỉnh sai lệch khớp cắn.
Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt
Loại bỏ các yếu tố tác động đến khả năng nhai và làm rối loạn khớp thái dương hàm.
 
Khoa Nha của Bệnh viện được trang bị kỹ thuật tốt để có thể chẩn đoán những ca chỉnh nha đặc biệt. Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh: CT scan, chụp phim toàn cảnh, chụp phim X-quang thường quy để có hình ảnh chính xác về tình trạng răng của bạn. Trong lần khám đầu tiên, bác sỹ chỉnh nha sẽ kiểm tra kỹ răng của bạn, đánh giá hình thái mặt, chụp phim kỹ thuật số, lấy mẫu răng để chẩn đoán.
Với những khí cụ chỉnh nha tốt nhất, chúng tôi đem đến cho bệnh nhân dịch vụ điều trị hiện đại, thoải mái và giảm thiểu thời gian của bệnh nhân. Những giá trị đo để chẩn đoán và hồ sơ bệnh án sẽ được bác sỹ chỉnh nha diễn giải và lập kế hoạch điều trị phù hợp bao gồm cả tình trạng của bạn cũng như các lựa chọn điều trị.
 
Lilly Ruth Pielago là bác sỹ chỉnh nha làm việc thường xuyên tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Chị luôn cập nhật kiến thức và học hỏi kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến nhằm cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chỉnh nha chất lượng cao. Bác sỹ sẽ luôn đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong mỗi lần đến khám, sẵn sàng trả lời những băn khoăn của bạn trong suốt quá trình chỉnh nha. 

hỏi đáp cùng chuyên gia

Hỏi đáp

HỎI ĐÁP

Ngày
4 Tháng 3

Xem thêm

1

HẢI YẾN - Nghệ An: Bọc răng sứ có đau không?

Xem trả lời

2

PHAN MINH - Hải Phòng: Có những loại mắc cài niềng răng nào?

Xem trả lời

3

PHƯƠNG LINH - Hà Nội: Chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Xem trả lời

Sự kiện nổi bật

Dung dịch súc miệng

Dung dịch súc miệng

02 tháng01, 2017

Hiện nay, dung dịch súc miệng được các nha sĩ khuyên nên sử dụng kết hợp với các phương pháp khác...

Nghiến răng ban đêm

Nghiến răng ban đêm

13 tháng12, 2016

Tin tức nha khoa

Đăng ký khám
Copyright © 2024 Nha khoa Việt Pháp Quảng Ninh.
 
DMCA.com Protection Status top